Mang “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” đến với TT Bảo trợ xã hội 3

hoa binh latrobe sự kiện xuân yêu thương tết xum vầy

Không khí xuân đang thực sự về trên khắp các nẻo đường và với tinh thần tương thân tương ái, ngày 19.1.2020, Trường THPT Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 với sự tham gia của các thầy cô và các em học sinh các khối lớp.

Trung tâm Bảo trợ xã hội 3, địa chỉ tại Miêu Nha – Từ Liêm – Hà Nội hiện là mái nhà chung, nơi tiếp nhận, chăm sóc và nuôi dưỡng hàng trăm người cao tuổi không nơi nương tựa, các trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Tại chương trình thiện nguyện, các em học sinh đã cùng tham gia trao 160 phần quà Tết bao gồm bánh chưng, giò lụa, bánh kẹo… đến các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt, giúp các cụ già và em nhỏ có một cái Tết no ấm, đủ đầy hơn. Được biết, toàn bộ chi phí cho Chương trình thiện nguyện Xuân yêu thương 2020 do học sinh trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội gây quỹ tại Hội chợ Xuân diễn ra sáng ngày 17/01/2020.

Thông qua các hoạt động thiện nguyện, nhà trường mong muốn giáo dục cho học sinh tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ một phần những bất hạnh với những mảnh đời kém may mắn.

Đặc biệt, qua chương trình thiện nguyện, các em học sinh cũng đã có những trải nghiệm quý báu và cảm nhận rõ hơn về giá trị của cuộc sống, để thấy mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người, từ đó biết trân quý những gì mình đang có, biết yêu thương, san sẻ nhiều hơn và có trách nhiệm hơn trong học tập và chính cuộc sống của mình.

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi thiện nguyện của các em học sinh Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *