Địa chỉ: Số 65 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3971 3401

Email: lienhe@latrobehoabinh.edu.vn

Website: https://latrobehoabinh.edu.vn

Kính gửi Quý phụ huynh!

Có lẽ tất cả chúng ta không ai là không mong muốn mang đến cho con em mình những điều tốt đẹp nhất. Giữa bộn bề của cuộc sống, chúng ta vẫn dành trọn vẹn tình yêu thương và sự quan tâm, lo lắng dành cho con, làm sao để con trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Với tư cách là một phụ huynh, tôi cũng như quý vị đều hiểu rằng đầu tư cho giáo dục và học tập của con em mình là đầu tư lâu dài, bền vững và thông minh nhất. Không phải tài sản, tiền bạc mà trí tuệ, nhân cách và kỹ năng các em tích lũy được mới là hành trang vô giá để bước vào tương lai. Chính vì lẽ đó, chúng ta luôn luôn trăn trở tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con em mình ngay từ khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi mẫu giáo.

Trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội là một hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông. Chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng và phát triển một môi trường giáo dục toàn diện, an toàn với phương châm “Lấy học sinh làm trung tâm, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân”. Tại đây, học sinh sẽ được phát triển tư duy, nhân cách, năng khiếu bản thân một cách tối đa. Bằng sự tận tâm, Hòa Bình – La Trobe luôn nỗ lực trao cho các em tri thức, kỹ năng và sự tự tin để các em gặt hái được những thành công trong tương lai.

Giới thiệu Hòa Bình Latrobe Education

Hòa Bình Latrobe Hà Nội đầu tư xây dựng hệ thống giáo dục trọn vẹn nhằm mang tới sự phát triển toàn diện và lâu dài cho thế hệ con trẻ…

Chúng tôi hân hạnh được chào đón Quý phụ huynh và gia đình tới tham quan trường để có những trải nghiệm thực tế về môi trường học tập lý tưởng của con trẻ. Chúng tôi tin rằng Hòa Bình – La Trobe sẽ là địa chỉ an toàn, tin cậy để Quý phụ huynh gửi gắm niềm tin, giúp các em phát triển toàn diện, chắp cánh ước mơ cho các em bay cao bay xa hơn trong tương lai.