TRAO GỬI YÊU THƯƠNG TỚI NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG MÙA DỊCH

Trước những tác động của dịch Covid-19, những người nghèo, người vô gia cư, lao động thời vụ, người già neo đơn… đang đứng trước những khó khăn khi mất nguồn thu nhập; gánh nặng mưu sinh “cơm áo gạo tiền” đè nặng trên vai.

Thấu hiểu những khó khăn trong thời gian cách ly xã hội để phòng chống dịch bệnh, sáng ngày 17/04/2020, 4 công ty có trụ sở tại 65 Cảm Hội là: Hệ thống GD Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội, Công ty CP Chứng khoán VPS, Công ty cổ phần Merita Capital Advisors và Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Vận Tải đã tổ chức tặng quà cho 141 hộ dân gặp khó khăn của phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng. Riêng Trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội còn thực hiện miễn giảm học phí tháng 3 cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Mỗi người dân đến nhận quà đều được đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang và ngồi giữ khoảng cách trên 2m để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Quà tặng là các nhu yếu phẩm hằng ngày bao gồm: gạo, mỳ tôm, sữa, dầu ăn, nước mắm, hộp đồ đóng sẵn và khẩu trang nhằm góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, mỗi món quà nhỏ trao đi là niềm vui ở lại với những người có hoàn cảnh khó khăn. Quà tặng tuy không lớn về vật chất nhưng đó là sự sẻ chia và trách nhiệm đối với cộng đồng của Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội cùng các đơn vị nhằm chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

Các phần quà đã được chuẩn bị hoàn tất để trao đến các hoàn cảnh gặp khó khăn
Mỗi người dân đến nhận quà đều được đo thân nhiệt và sử dụng dung dịch sát khuẩn
Mỗi người dân đều ngồi giữ đúng khoảng cách 2m
Các cán bộ của Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội giúp người dân vận chuyển quà tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *