Cơ sở vật chất Hòa Bình Latrobe Hà Nội

Hệ thống giáo dục Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội sở hữu những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian lý tưởng cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được bố trí hợp lý, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

Khoác lên mình một diện mạo mới, với diện tích 5000m2 Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội hiện sở hữu 8 phòng học mầm non, 23 phòng học các cấp, 7 phòng chức năng phục vụ học sinh và 2 phòng chức năng phục vụ giáo viên.

1. Hệ thống phòng học hiện đại

Toàn bộ khu phòng học tại Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội được thiết kế rộng rãi, chan hòa ánh sáng, đảm bảo tiêu chuẩn về nhiệt độ và an toàn cháy nổ.

Các lớp học được trang bị nội thất cao cấp và các thiết bị giảng dạy, học tập hiện đại phù hợp từng độ tuổi, đảm bảo những yêu cầu khắt khe về sự an toàn và tính hiệu quả.

2. Không gian vui chơi lý tưởng

Hệ thống giáo dục Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội được xây dựng và thiết kế trong không gian yên tĩnh, trong lành, ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Sân chơi ngoài trời đem đến cho học sinh cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và là nơi để các em thư giãn sau giờ học.

Không gian vui chơi lý tưởng cho học sinh

3. Khu vực nhà ăn

Khu vực nhà ăn được thiết kế thông minh với hệ thống bàn ăn thoáng rộng, thuận tiện. Việc phân chia giờ ăn cho các khối học được tính toán kỹ lưỡng để khai thác tối đa hiệu quả vận hành của nhà ăn.

Hệ thống nhà bếp một chiều tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh, được phân chia thành nhiều khu riêng biệt: Kho chứa, khu sơ chế, khu nấu nướng, khu phân chia thức ăn đã được nấu chín, khu rửa vệ sinh.

Khu vực nhà ăn đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát

4. Thư viện

Thư viện của Hệ thống Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội có không gian thoáng đãng, rộng rãi, yên tĩnh và được thiết kế linh hoạt cho từng cấp học. Thư viện hiện có hàng nghìn đầu sách đa dạng bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt với nội dung phong phú thuộc nhiều lĩnh vực. Đây là địa điểm lý tưởng để các em học sinh khám phá tri thức và phát triển sở thích của bản thân.

Thư viện có nhiều đầu sách tiếng Anh và tiếng Việt cho học sinh tham khảo

5. Khu vực phát triển thể chất

Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội có phòng thể chất đa năng với diện tích lớn, là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động thể thao tập thể, nơi các em rèn luyện và phát triển thể chất.

6. Hệ thống phòng chức năng phong phú

Hệ thống phòng chức năng của trường đảm bảo tiện nghi, hiện đại phục vụ mục tiêu tập trung phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ cho học sinh.

Phòng Gym và Âm nhạc giúp học sinh phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và rèn luyện độ dẻo dai, sức khỏe. Phòng Xưởng nghệ thuật là thế giới muôn sắc màu giúp nâng cao óc thẩm mỹ và phát triển năng khiếu tiềm ẩn ở các bé cấp mẫu giáo.

Các phòng chức năng của trường đảm bảo tiện nghi, hiện đại

7. Phòng Y tế

Phòng Y tế tại Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe, các loại thuốc cơ bản. Đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, luôn có mặt tại trường trong giờ học để hỗ trợ khi cần thiết.

8. Nhà vệ sinh hiện đại, tiện nghi

Nhà vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi, được thiết kế phù hợp với chiều cao của các lứa tuổi, được dọn dẹp và kiểm tra thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *