Vui hội Trăng rằm cùng các bé Hòa Bình – La Trobe Kinder

“Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu. Cán đây rất dài cán cao quá đầu. Em cầm đèn sao em hát vang vang. Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan”! Không khí Tết trung thu rộn ràng đã tràn ngập khắp các nẻo đường. Bằng tất cả tình yêu thương và mong muốn đem lại cho các bé mầm non một bữa tiệc trung thu thật vui tươi và ấm áp, trường Hòa Bình – La Trobe Kinder đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” với nhiều tiết mục sôi động, ý nghĩa.

Cứ đến rằm tháng 8, các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức phá cỗ trông trăng. Tổ chức vui tết Trung thu là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà đây còn là dịp nuôi dưỡng tình yêu của trẻ đối với nét văn hóa cổ truyền của dân tộc, giúp các em hiểu thêm về các ngày lễ tết cũng như trải nghiệm những hoạt động vui chơi truyền thống như: múa lân, rước đèn ông sao, phá cỗ…

Sân khấu Vui hội trăng rằm tại Hòa Bình – La Trobe Kinder rực rỡ sắc màu

Tại Hòa Bình – La Trobe Kinder, một sân khấu ngoài trời đã được thiết kế, trang trí tỉ mỉ, rực rỡ sắc màu bởi các cô giáo mầm non. Đèn ông sao, đèn lồng, mặt nạ truyền thống, các loại trái cây hình thù ngộ nghĩnh đều được chuẩn bị một cách hết sức công phu.

Bé Uyển Nhi như một nàng công chúa trong bộ váy trắng tinh khôi
Đức Anh rất háo hức ngày tết trung thu khi được phá cỗ, nhận quà, được rước đèn ông sao
Ngày hội trăng rằm về đến Hòa Bình – La Trobe Kinder thật rồi!
Ai ai cũng đều háo hức đón chờ đến lúc được phá cỗ, trông trăng

Chương trình “Vui hội Trăng rằm” tại Hòa Bình – La Trobe Kinder đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết trung thu cổ truyền như: Hát rước đèn ông sao, các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi, các thầy cô dàn dựng; vui với chị Hằng và chú Cuội…

Chú cuội ngồi gốc cây đa, để trâu ăn lúa gọi cha ời ời
Chú Cuội, chị Hằng Nga sẽ cùng các bé trải nghiệm một ngày hội trăng rằm thật ý nghĩa
Bé nào cũng háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được xem múa lân
Cùng giải câu đố vui để nhận quà nào!

Các tiết mục “Múa đèn Trung thu” của cô và trò trường Hòa Bình – La Trobe Kinder hay các câu hỏi đố vui về ngày tết trung thu đều nhận được rất nhiều sự cổ vũ và hào hứng tham gia của các bé. Những khuôn mặt, những ánh mắt rạng ngời niềm vui, các bé thực sự được tham gia và hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ.

Tiết mục “Múa đèn trung thu” của cô và trò Hòa Bình – La Trobe Kinder
Các bạn có thấy tớ múa đẹp, diễn giỏi không nào?
Ngày hội trăng rằm chắc chắn sẽ là ký ức đẹp của tuổi thơ con

Với những tiết mục vui nhộn và đầy ý nghĩa, Tết trung thu là dịp để các bé Hòa Bình – La Trobe Kinder được thỏa sức vui chơi, bay nhảy trong thế giới thần tiên của mình và là những trải nghiệm khó quên trong miền ký ức tuổi thơ của các con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *