TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN LỊCH SỬ, SINH HỌC

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN LỊCH SỬ, SINH HỌC Hoà Bình – La Trobe – Hà Nội là trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục tốt, với định hướng phát triển ngoại ngữ – tin học và khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới…

Hệ thống Giáo dục Hòa Bình – La Trobe Hà Nội thông báo tuyển dụng giáo viên Lịch sử, Sinh học THPT năm học 2019-2020 với các thông tin cụ thể như sau:

Số lượng:

– Giáo viên Lịch sử: 01

– Giáo viên Sinh học: 01

Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2019

Yêu cầu:

– Sinh viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Lịch sử, Sinh học tại các trường Sư phạm.

– Nhiệt tình, yêu nghề.

Chất giọng truyền cảm, hiểu tâm lý học sinh.

Hiểu và có thể áp dụng được các phương pháp giảng dạy hiện đại.

Khả năng tin học văn phòng tốt.

Đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và không ngại thay đổi.

Quyền lợi:

– Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động và quốc tế.

– Được thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, tiếng Anh, CNTT … với các chuyên gia trong lĩnh vực.

– Được hưởng chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động hiện hành cũng như các chế độ phúc lợi, đãi ngộ vượt trội của Hệ thống Giáo dục Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội.

– Mức thu nhập phù hợp với năng lực và sự cống hiến, thành tích của cá nhân.

Hồ sơ:

– Đơn xin dự tuyển; Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận thành tích… ; Bản sơ yếu lý lịch (có dán ảnh 4 x 6, ghi rõ trình độ, kinh nghiệm công tác…) có xác nhận của địa phương; Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân; Giấy khám sức khỏe hợp lệ; 04 ảnh 4 x 6.

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Hệ thống Giáo dục Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội. Địa chỉ: Số 65 phố Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gửi qua email: tuyendung@latrobeboabinh.edu.vn

Liên hệ: 0914222334. Website: latrobehoabinh.edu.vn   * Facebook: Hòa Bình La Trobe School

Hãy tận dụng cơ hội để khẳng định giá trị bản thân và đồng hành với Hệ thống trường Hòa Bình – La Trobe trong chặng đường phát triển sự nghiệp của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *