Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 tại Hệ thống giáo dục Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội

Sáng ngày 05/09/2019, trong tiết trời thu dịu mát và không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, Hệ thống giáo dục Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019–2020.

Ngày khai trường luôn là kỷ niệm đẹp và thiêng liêng đối với mỗi học sinh

Lễ khai giảng năm học mới diễn ra ngắn gọn, trang trọng với đầy đủ nghi thức của phần lễ nhưng không kém phần vui tươi, ấn tượng với các tiết mục tập thể mang đầy dấu ấn của thầy trò Hòa Bình – La Trobe.

Sự rạng rỡ, náo nức đón chào năm học mới của những nữ học sinh khối 10

Mở đầu chương trình khai giảng năm học mới là tiết mục văn nghệ “Vài lần đón đưa” của các học sinh khối 12 và tiết mục múa “Hà Nội 12 mùa hoa” đặc sắc đến từ các thầy cô giáo và các em học sinh trường Hòa Bình – Latrobe Hà Nội.

Tiết mục múa “Hà Nội 12 mùa hoa” rực rỡ sắc màu của học sinh trường Hòa Bình – La Trobe
Sự kết hợp của thầy và trò trường Hòa Bình – La Trobe Hà Nội trong tiết mục “Niềm tin chiến thắng”

Trong giây phút hân hoan đón chào năm học mới, cô Trần Thu Hiên – Giám đốc chuyên môn của Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã có tổng kết, đánh giá những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019 và các nội dung phương hướng sẽ triển khai cho năm học mới.

Giám đốc chuyên môn nhà trường Trần Thu Hiên đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Năm học 2019 – 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt với thầy và trò Hòa Bình La Trobe – Hà Nội khi trường vừa được khoác lên mình một diện mạo mới với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi gồm 27 phòng học, 9 phòng chức năng, phục vụ tối đa cho việc nâng cao chất lượng dạy và học.

Hệ thống giáo dục Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội luôn đề cao phương châm “tôn trọng sự khác biệt” trong công tác dạy và học. Thế hệ tương lai của đất nước sẽ được sống và học tập trong một môi trường thân thiện, nơi các em được thoả sức đam mê, phát triển tối đa năng lực sáng tạo để khẳng định bản thân. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết với nghề, Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội sẽ là nơi chắp cánh ước mơ của các em bay cao, bay xa, giúp các em trở thành thế hệ công dân toàn cầu của Việt Nam đầy tự tin và bản lĩnh.

NGƯT Nguyễn Thị Hồng Vân đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020

Sau những lời chia sẻ đầy tâm huyết của GĐ chuyên môn Trần Thu Hiên, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Hồng Vân đã đánh hồi trống khai trường – chính thức khai giảng năm học mới 2019-2020. Tiếng trống khai trường vang lên giục giã, gọi mùa thu – mùa tựu trường, mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, sự tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường Hòa Bình – Latrobe khi bước vào năm học mới.

GĐ điều hành Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội Nguyễn Thị Thanh Thúy trao giải hội thao Giáo dục quốc phòng cho các em học sinh
Niềm vui, hân hoan của thầy và trò trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội trong ngày khai giảng năm học mới

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường và chắc hẳn giây phút của ngày khai trường sẽ luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng đối với tất cả các em. Chúc cho toàn thể thầy và trò Trường Hòa Bình – Latrobe – Hà Nội sẽ có một năm học mới với nhiều niềm vui và đạt được nhiều thành tích trong học tập, giảng dạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *