Tưng bừng hoạt động team building và lễ hội Halloween của trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội

Ngày 31/10 vừa qua, Trường Hòa Bình – La Trobe Hà Nội đã tổ chức chuyến dã ngoại hằng năm tại Resort Westlake – TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc với các hoạt động team buliding, biểu diễn văn nghệ và lễ hội Halloween vô cùng sôi động, thú vị.

Tham gia hoạt động lần này có sự tham dự của đông đảo giáo viên và gần 600 học sinh của trường liên cấp Hòa Bình – La Trobe Hà Nội. Khu Westlake Resort ở TP Vĩnh Yên được chọn là địa điểm tổ chức chương trình. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động ngoài trời với bầu không khí trong lành cùng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Các khối lớp chụp hình lưu niệm tại team building

Team building là một trong những hoạt động thường niên của trường dành cho các khối học sinh. Năm nay, hoạt động này được kết hợp tổ chức cùng với lễ hội Halloween nhằm đem đến cho các em học sinh những giây phút thư giãn sau giờ học căng thẳng cũng như giúp các em có cơ hội trải nghiệm những trò chơi mang tính chất khám phá, tăng tinh thần đoàn kết trong tập thể.

Trong suốt gần 3 giờ đồng hồ, các bạn học sinh đã cùng nhau trải qua những phần chơi hấp dẫn, sôi động với chủ đề “Kết nối sức mạnh”. Quả thật, với sức mạnh của sự gắn kết và đồng lòng, các đội chơi say sưa, thể hiện bản lĩnh lần lượt qua các trò chơi mang tính đồng đội. Các hoạt động đã đem lại nhiều tiếng cười và niềm hứng khởi cho tất cả các đội chơi. Ban tổ chức cũng đã chọn ra đội xuất sắc nhất trong tất cả các trò chơi team building để trao giải quán quân.

Các trò chơi sôi động luôn nhận được sự hào hứng tham gia của tất cả các lớp

Cũng tại Westlake Resort, hoạt động văn nghệ, thời trang trong khuôn khổ lễ hội Halloween với chủ đề Spooky or Happy cũng được tổ chức với sự háo hức của các học sinh.

Lễ hội Halloween đã diễn ra trong không gian huyền bí do chính các học sinh tạo nên khi hóa trang biến hình thành vô số các nhân vật, từ những bộ trang phục rùng rợn như hồn ma, xác sống, quái vật đến hình ảnh bắt mắt như phù thủy, tiên hắc ám, Joker… Mỗi người một diện mạo, đến với lễ hội Halloween, các học sinh được thỏa sức vui chơi, trải nghiệm và thể hiện sự sáng tạo của bản thân với vô số các hoạt động đa dạng như: biểu diễn thời trang, trình diễn văn nghệ với các tiết mục nhảy, hát, diễn kịch đặc sắc.

Màn trình diễn đầy sôi động của các khối lớp
Tiết mục kịch duy nhất trong buổi văn nghệ với lời thoại hoàn toàn bằng tiếng Anh
Tiết mục văn nghệ dancing trên nền nhạc Kpop cực dễ thương
Màn biểu diễn mang màu sắc huyền bí, đầy chất ma mị
Bé tự tin tạo dáng trên sàn catwalk
Màn trình diễn của các bé nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các thầy cô, các anh chị
Toàn bộ các trang phục biểu diễn của khối mầm non đều là các sản phẩm handmade do chính các cô giáo thiết kế
Harry Potter và cây đũa thần
Chàng Joker bảnh bao
Nàng tiên hắc ám nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả
Tiết mục văn nghệ “A whole new world” được thầy Alvir và cô Janice – giáo viên Tiếng Anh bản ngữ của trường gửi tặng
Tiết mục Kpop dance được CLB văn nghệ của trường gửi đến khán giả

Sau các phần thi văn nghệ sôi nổi cũng như các tiết mục thời trang độc đáo đậm chất Halloween, BTC đã làm việc cân não, tìm ra các tiết mục xuất sắc nhất để trao tặng các giải nhất – nhì – ba. Bên cạnh các giải chính, BTC còn trao các giải phụ độc đáo: trang phục thân thiện với môi trường, trang phục dễ thương nhất, trang phục rùng rợn nhất cũng như trao tặng món quà khích lệ tinh thần đội bóng của trường THPT Hòa Bình – La Trobe đã có thành tích xuất sắc trong giải bóng đá THPT do Báo An ninh Thủ đô tổ chức.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy trao giải thưởng cho các lớp
Các bé mầm non lên nhận giải 3 cho phần biểu diễn thời trang
Các DJ chuyên nghiệp của Hòa Bình – La Trobe school
Niềm vui, niềm hân hoan của các thầy cô cùng các em học sinh