Thông báo tuyển dụng giáo viên Tiểu học

Hoà Bình – La Trobe là trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục tốt, với định hướng phát triển ngoại ngữ – CNTT và khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới…

Hệ thống giáo dục Hòa Bình – La Trobe Hà Nội thông báo tuyển dụng giáo viên tiểu học năm học 2019 – 2020 với các thông tin cụ thể như sau:

Số lượng cần tuyển:  01

Hạn nộp hồ sơ: 20/07/2019

Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH chuyên ngành Sư phạm tiểu học

– Nhiệt tình, yêu nghề.

– Phát âm chuẩn, chất giọng truyền cảm, hiểu tâm lý học sinh.

– Hiểu và có thể áp dụng được các phương pháp giảng dạy hiện đại.

– Công nghệ thông tin tốt.

– Đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và không ngại thay đổi.

Quyền lợi: 

– Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động và quốc tế.

– Được thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, tiếng Anh, CNTT … với các chuyên gia trong lĩnh vực.

– Được hưởng chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động hiện hành cũng như các chế độ phúc lợi, đãi ngộ vượt trội của Hệ thống trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội.

– Mức thu nhập phù hợp với năng lực và sự cống hiến, thành tích của cá nhân.

Hồ sơ: 

– Đơn xin dự tuyển; Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận thành tích… ; Bản sơ yếu lý lịch (có dán ảnh 4 x 6, ghi rõ trình độ, kinh nghiệm công tác…) có xác nhận của địa phương; Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân; Giấy khám sức khỏe hợp lệ; 04 ảnh 4 x 6.

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Hệ thống trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội. Địa chỉ: Số 65 phố Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Gửi qua email: tuyendunghoabinhlatrobe@gmail.com

Liên hệĐT: 043 971 3401 (số máy lẻ 100) hoặc Hotline: 0974683917

Hãy tận dụng cơ hội để khẳng định giá trị bản thân và đồng hành với Hệ thống Giáo dục Hòa Bình – La Trobe trong chặng đường phát triển sự nghiệp của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *