THÔNG BÁO KỲ THI SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP 2020 TẠI TRƯỜNG THPT HÒA BÌNH – LATROBE – HÀ NỘI

Học viện Công nghệ BKACAD – BK-Holdings – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thông báo kỳ thi Học bổng Sinh viên khởi nghiệp 2020 được tổ chức tại trường THPT Hòa Bình – La Trobe, thời gian 14h45-15h30, thứ 2, ngày 06 tháng 01 năm 2020, dành cho các bạn học sinh khối 12.

Với định hướng là Học viện khởi nghiệp – Nơi ươm mầm tài năng CNTT, Học viện Công nghệ BKACAD tiếp tục trao tặng Học bổng cho các bạn sinh viên yêu thích CNTT và định hướng học tập trong môi trường đào tạo chuẩn Quốc tế từ quỹ học bổng “Sinh viên khởi nghiệp 2020” do Cisco và Microsoft tài trợ. Thông qua Quỹ học bổng này, Học viện Công nghệ Công nghệ BKACAD hy vọng sẽ là cầu nối để đưa các tài năng trẻ từ ghế nhà trường sang môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp một cách vững vàng nhất.

Kỳ thi học bổng Sinh viên khởi nghiệp 2020 được tổ chức thường niên tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nôi trong đó có trường THPT Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội. Kỳ thi mang đến cơ hội nhận học bổng và ưu tiên xét tuyển sớm vào trường cho các bạn yêu thích CNTT, QTKD và mong muốn trở thành sinh viên Học viện Công nghệ BKACAD. Kỳ thi học bổng diễn ra trong 30 phút gồm 25 câu trắc nghiệm với môn thi:

1.      Toán Gmat (IQ) chiếm 70% tổng điểm

2.      Tiếng Anh THPT chiếm 30% tổng điểm

Lợi ích của kỳ thi:

• Thêm nguyện vọng học CNTT tại Học viện Công nghệ BKACAD
  • Căn cứ điểm thi để xét điểm đầu vào Học viện Công nghệ BKACAD
  • Ưu tiên xét tuyển hồ sơ sớm vào Học viện
  • Nhận học bổng từ 6 đến 85 triệu đồng từ quỹ học bổng của Cisco và Microsoft tài trợ
  • Kết quả kỳ thi không ảnh hưởng đến kết quả kỳ thi THPT Quốc gia
  • Giảm áp lực trước kỳ thi THPT Quốc gia, giữ vị trí sớm vào Học viện khi đủ điểm
  • Test khả năng tư duy và trình độ tiếng Anh

Học bổng giá trị dành cho các bạn đăng ký 04 chuyên ngành Quốc tế của Học viện:

• Chuyên gia Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế
  • Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế
  • Chuyên gia CNTT – Quản trị kinh doanh
  • Chuyên gia Thiết kế đồ họa

Giá trị học bổng được tính theo và điểm số như sau:

SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP 2020
HÌNH THỨC THI HỌC BỔNG TOÀN PHÀN HỌC BỔNG MỨC 1 HỌC BỔNG MỨC 2 HỌC BỔNG MỨC 3 MỨC ĐẠT
Thi trực tiếp tại trường THPT   85.000.000đ   15.000.000đ   10.000.000đ   6.000.000đ
Mức điểm 100 điểm 90 điểm 80 điểm 70 điểm 50 điểm

Ghi chú: Học bổng nhận được chia đều theo phương án đóng học phí (tháng/kỳ/năm/trọn gói)

Hãy nắm bắt cơ hội nhận những học bổng giá trị và trở thành những tân sinh viên Học viện Công nghệ BKACAD – những chuyên gia trong lĩnh vực CNTT trong tương lai ! Chúc các thí sinh đạt điểm số thật cao trong kỳ thi này!

Tìm hiểu thêm thông tin Học viện Công nghệ BKACAD: