Tại sao nên lựa chọn Hệ thống giáo dục Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội?

Hệ thống giáo dục Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội áp dụng chương trình giáo dục toàn diện về KIẾN THỨC – KỸ NĂNG – ĐẠO ĐỨC. Chúng tôi luôn đề cao giá trị từng cá nhân trong môi trường giáo dục hiện đại và tạo điều kiện tối đa để học sinh có thể phát huy khả năng và hoàn thiện bản thân.

1. Luôn chú trọng giáo dục kỹ năng và phẩm chất song song với việc trang bị kiến thức

Hệ thống giáo dục Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình giáo dục toàn diện dành cho học sinh:

– Giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng học tập và định hướng nghề nghiệp, chuẩn bị hành trang cho các cấp học sau này.

– Giáo dục phát triển nhân cách, đạo đức, cảm xúc, hành vi của học sinh

2. Giúp học sinh phát triển tư duy, bồi dưỡng năng khiếu

Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội luôn dựa trên việc phát triển tiềm năng, năng khiếu của trẻ một cách tự nhiên. Chương trình giáo dục tiên tiến giúp học sinh phát huy sự sáng tạo, chủ động; đào tạo các thế hệ học sinh biết tư duy và luôn có ý tưởng sáng tạo trong học tập, biết đưa kiến thức áp dụng vào trong cuộc sống.

Nhà trường cũng có hệ thống các phòng chức năng như phòng xưởng nghệ thuật, phòng gym và âm nhạc, phòng ánh sáng, thư viện giúp học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, tri thức và kỹ năng. Đây cũng là điều kiện để phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các năng khiếutừ khi trẻ bắt đầu thể hiện như: Âm nhạc, Hội hoạ, Ngoại ngữ và các môn thể thao thể chất…

3. Cung cấp môi trường học tập lý tưởng

Tại Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội, học sinh sẽ được học tập, khám phá thế giới qua một môi trường mới mẻ và sáng tạo, hệ thống phòng học hiện đại, tiện nghi. Đội ngũ giáo viên trình độ cao, luôn thấm nhuần tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của trường, tâm huyết truyền đạt tri thức và hết lòng yêu thương, quan tâm và chia sẻ với từng học sinh.

Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi học, hoạt động ngoại khóa cho các em tham gia, từ đó giúp các em củng cố kiến thức, hoàn thiện nhân cách và trau dồi đạo đức cá nhân một cách tốt nhất.

Hòa Bình – La trobe cam kết đem đến cho học sinh môi trường giáo dục toàn diện nhất

Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội cam kết:

– Mang đến cho học sinh chương trình giáo dục toàn diện, tôn trọng và phát huy năng lực của từng cá nhân.

– Mang lại sự tự tin, khả năng thích ứng mọi hoàn cảnh cùng các kỹ năng cần thiết để  học sinh sẵn sàng bước vào cuộc sống.

– Mang lại môi trường an toàn, thân thiên, năng động và chia sẻ cho mỗi học sinh.

Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đem đến cơ hội cho thế hệ trẻ được tiếp cận một môi trường giáo dục tiên tiến, nơi trí tuệ thăng hoa, nơi học sinh thực sự là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục.

Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội giúp học sinh không chỉ sẵn sàng cho những cấp học sau này mà còn trở thành những công dân toàn cầu của thế kỷ 21, mang trong mình bản sắc Việt, năng động, văn minh và hội nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *