Khám phá những đặc quyền dành riêng cho học sinh mầm non trường Hòa Bình La Trobe

Trong lòng thành phố Hà Nội – nơi “đất chật người đông”, từng tấc đất được san sẻ, những không gian rộng lớn dành cho trẻ nhỏ vui chơi và học  tập trở nên khan hiếm. Thế mà ở 65 Cảm Hội, có một “vương quốc sáng tạo” lạ kỳ. Đó là nơi 200 học sinh mầm non ở độ tuổi 01 – 06 thỏa sức vui chơi chạy nhảy trong khuôn viên rộng lớn 5.000 m2, đó là nơi “nói KHÔNG 100% với nhựa”, tránh xa mọi ồn ào và bụi bặm của đô thị. Đó chính là trường Hòa Bình La Trobe thân quen nhưng khoác lên mình một “diện mạo” mới sau khi được tái đầu tư, trao cho học sinh những “đặc quyền” riêng biệt.

1. Điều kiện học tập chuẩn quốc tế trong khuôn viên 5.000 m2

Tháng 2/2019, trường Hòa Bình La Trobe chính thức được tái đầu tư, khoác lên mình “diện mạo” khang trang và rộng lớn. 

Đặc biệt, cấp mầm non được nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với những khu vực quy mô như: sân chơi tích hợp không gian mở, để mỗi ngày đi học của bé đều tràn ngập trong các hoạt động thể chất và cảm hứng khám phá. 

Một góc sân chơi hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm yêu thích giúp trẻ nạp lại năng lượng sau những giờ học tập say mê…

8 phòng học mầm non được bài trí đầy thân thiện với những gam màu trung tính nhã nhặn. Màu sắc và cách bố trí này nằm trong dụng ý của các nhà giáo dục tại Hoà Bình – La Trobe về ảnh hưởng tích cực của màu sắc trong việc giảm tăng động và tăng cường sự thân thiện của trẻ nhỏ. 

Phòng học điển hình được bài trí thông minh và rất kỳ công trong thiết kế, từ khâu tuyển chọn chất liệu và màu sắc.

Bố mẹ có thể yên tâm về trải nghiệm học tập tại trường Hoà Bình – La Trobe của trẻ, với những góc độc đáo như phòng âm nhạc kết hợp yoga, phòng đọc sách, xưởng nghệ thuật mầm non, phòng ánh sáng… Sự phong phú của phòng học chức năng sẽ đem lại sự phát triển toàn diện về tư duy khoa học và óc sáng tạo nghệ thuật của bé.  

Xưởng nghệ thuật – nơi hứa hẹn sẽ cho bé thoả sức sáng tạo và thể hiện một phần thế giới tâm hồn của mình.

2. “Trao cánh cho con” với phương pháp quốc tế Reggio Emilia

Không chỉ được hưởng “đặc quyền’ về cơ sở vật chất, học sinh mầm non tại Trường Hoà Bình – La Trobe còn được tiếp cận phương pháp giáo dục nổi danh trên toàn thế giới – Reggio Emilia chuẩn 100%. Bên cạnh hệ thống phòng học, phòng chức năng và giáo cụ đáp ứng tiêu chuẩn Reggio Emilia, nhà trường cũng quan tâm tới việc đào tạo đội ngũ giáo viên – những người trực tiếp hướng dẫn và giáo dục trẻ em. 

Cụ thể, mọi giáo viên của Hoà Bình La Trobe đã trải qua kỳ tập huấn và đào tạo bởi hai chuyên gia giáo dục hàng đầu về Reggio Emilia hiện nay. Theo chuyên gia, một trong những điểm mạnh sẵn có của các giáo viên Hòa Bình La Trobe là khả năng nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ, sự thân thiện và sáng tạo. 

Trong khóa đào tạo chuyên biệt, đội ngũ giáo viên mầm non được hiểu rõ về Reggio Emilia thông qua 11 dự án sáng tạo, 3 chuyến thực nghiệm và 12 bài kiểm tra chất lượng khắt khe. Những người “chỉ đường” cho con trẻ đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng sư phạm đặc trưng của phương pháp, hứa hẹn mang tới những giờ học không hề thua kém lớp học Reggio Emilia tại nước ngoài. 

Đội ngũ giáo viên của trường đều được đào tạo bài bản về phương pháp Reggio Emilia

3. Ưu đãi và học bổng không thể bỏ lỡ cho khoá 2019 – 2020

Bên cạnh những đặc quyền về cơ sở vật chất hoàn toàn mới và cơ hội tiếp cận phương pháp Reggio Emilia chuẩn quốc tế, học sinh của nhà trường nhập học trong năm 2019 còn có thêm những quyền lợi riêng như: 

  • Tuyển sinh giới hạn 200 học sinh, nhằm đảm bảo tỷ lệ học sinh/ giáo viên cao nhất
  • Nhận học bổng 10% học phí cho lần đóng học phí đầu tiên
  • Nhận học bổng Phát Triển Năng Khiếu Âm Nhạc với chương trình bản quyền từ Mỹ trị giá 16.800.000 VNĐ/ 1 học sinh/ 1 năm học.
  • Trải nghiệm học thử miễn phí 1 tuần với phương pháp giáo dục quốc tế Reggio Emilia
  • Tặng 03 suất tham dự workshop miễn phí dành cho phụ huynh với sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục hàng đầu
  • Tour thăm quan trường học Hòa Bình – La Trobe dành cho phụ huynh 

Để được tư vấn và hỗ trợ về chương trình tuyển sinh mầm non của trường Hoà Bình – La Trobe, quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0974.683.917Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *