Học bổng Phát Triển Âm Nhạc trị giá 16.800.000 VNĐ cho học sinh mầm non Hòa Bình La Trobe

Trong năm học 2019 – 2020, không chỉ đổi mới chương trình giảng dạy với phương pháp giáo dục hiện đại Reggio Emilia, trường Hòa Bình La Trobe còn dành tặng 200 suất học bổng Phát triển Âm nhạc, trị giá 16.800.000đ/ 1 học sinh/ 1 năm học. Phụ huynh hãy cùng trường tìm hiểu về suất học bổng giá trị – “đặc quyền” của mỗi học sinh mầm non Hòa Bình La Trobe nhé!

Nuôi dưỡng năng khiếu âm nhạc theo chương trình nổi tiếng của Hoa Kỳ

Chương trình âm nhạc được nhà trường đặt và thiết kế cùng đơn vị giáo dục âm nhạc

Trường Hoà Bình – La Trobe dành tặng mọi học sinh mầm non Học bổng Phát triển Âm nhạc trị giá 16.800.000đ – Harmony Road Music. Đây là chương trình âm nhạc học đường được phát triển bởi nhà soạn nhạc nổi tiếng của Mỹ – Jan Keyser, sau 30 năm làm việc, tiếp xúc với trẻ và nghiên cứu về ảnh hưởng tích cực của âm nhạc trong những năm đầu đời của con người. 

Đặc biệt, Harmony Road Music tại trường Hoà Bình – La Trobe được đảm bảo đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, với chất lượng cơ sở vật chất, giáo viên giảng dạy, phương pháp học tập và nhạc cụ không hề thua kém mọi lớp học tại nước ngoài. 

Sau khi nhận học bổng và học tập với Harmony Road tại Trường Hoà Bình – La Trobe, bé có thể biểu diễn với nhạc cụ, nắm vững các kiến thức âm nhạc nền tảng. Trong 12 tới 24 buổi học, bé có thể tham gia dàn dựng và trình diễn cùng bạn bè trong lớp với nhạc cụ. 

Học sinh mầm non tại trường Hòa Bình – La Trobe có cơ hội được tiếp cận với chương trình phát triển âm nhạc chuẩn Hoa Kỳ

Mang những phương pháp hàng đầu về lớp học âm nhạc

Bên cạnh giáo trình được thiết kế khoa học, đi đúng trọng tâm và chi tiết theo đúng Harmony Road quốc tế, những giờ học tại Trường Hoà Bình – La Trobe còn được xây dựng bằng hệ thống phương pháp giảng dạy hàng đầu thế giới. Đó là những phương pháp được chọn lọc kỹ càng, dựa trên hiệu quả và tính thực thi, tính phù hợp với đặc tính trẻ em Việt Nam như phương pháp Storytelling, phương pháp Game Education…

Học bổng trị giá 16.800.000đ của Trường Hoà Bình – La Trobe cũng cho bé tiếp cận phương pháp Dalcroze nổi tiếng được phát triển từ thế kỷ 19 và được chứng minh hiệu quả sau hàng trăm năm. Thông qua ngôn ngữ cơ thể và việc vận động theo nhịp điệu hoặc ngẫu hứng, Dalcroze mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo với âm nhạc cho trẻ nhỏ. 

Khơi mở tiềm năng và sự phát triển toàn diện

Chương trình học Harmony Road Music mà nhà trường dành tặng trẻ mầm non là món quà giúp bé khai phá nhiều tiềm năng, phát triển toàn diện cả hai bán cầu não, bên cạnh việc được trang bị những kiến thức thú vị về âm nhạc. 

Qua âm nhạc, mọi giác quan của bé cũng trở nên nhạy bén hơn

Thông qua “ngôn ngữ” âm nhạc, bé được phát triển khả năng giao tiếp xã hội và sở hữu các giác quan nhạy bén hơn. Bé cũng thành thạo tiếng Anh và tiếng Việt hơn, đồng thời được trau dồi khả năng ghi nhớ thông qua những trò chơi về giai điệu và nhịp điệu. Trong khi việc học tập âm nhạc hàng tuần xây dựng khả năng độc lập và mang đến “tài lẻ” cho các con, thì các tiết mục biểu diễn cuối khoá học mang đến sự tự tin, khả năng làm việc nhóm. 
Harmony Road Music là học bổng đầy ý nghĩa dành cho các bé theo học tại Trường Hoà Bình – La Trobe, thể hiện sự tận tâm của nhà trường trong phát triển toàn diện của trẻ, từ kiến thức, kỹ năng, thể chất tới thế giới tâm hồn. Phụ huynh hãy cho bé nhập học trong năm học 2019-2020 để nhận được học bổng trị giá này nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *