Hòa Bình – La Trobe Hà Nội tranh tài tại giải bóng đá học sinh THPT báo An ninh Thủ đô

Ngày 16/10/2019, tại Trung tâm thể dục thể thao Tây Hồ đã diễn ra Giải bóng đá học sinh THPT Báo An Ninh Thủ đô lần thứ 19. Trường THPT Hòa Bình – La Trobe Hà Nội đã có màn tranh tài vô cùng sôi nổi cùng đội bóng THPT Alfred Nobel trong khuôn khổ thi đấu của bảng M.

Giải bóng đá học sinh THPT Báo An Ninh Thủ đô là sân chơi bổ ích dành cho cấp THPT

Giải Trung học phổ thông Hà Nội do Báo An ninh Thủ đô tổ chức là một giải đấu chính thức trong hệ thống bóng đá phong trào của thành phố Hà Nội. Ra đời vào năm 2001, giải đã trở thành hoạt động thường niên ý nghĩa của học sinh các trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội. Không chỉ là nền tảng phát triển cho bóng đá học đường tại các trường trung học của Thủ đô, giải bóng đá THPT còn giúp các em học sinh rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe cũng như có cơ hội giao lưu với các trường bạn.

Diễn ra hơn 1 tháng, 103 đội bóng tham gia sẽ được chia thành 26 bảng đấu, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 64 đội bóng (26 nhất, 26 nhì và 12 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất) lọt vào vòng đấu loại trực tiếp.

Trận đấu diễn ra sôi nổi với nhiều pha tranh chấp quyết liệt từ hai bên
Các cầu thủ Hòa Bình – La Trobe nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả

Chiều ngày 16/10/2019 đã diễn ra trận đấu giữa hai đội Trường THPT Hòa Bình – La Trobe và THPT Alfred Nobel. Đây là trận đấu thứ hai của đội bóng đá nam Hòa Bình – La Trobe trong khuôn khổ bảng M cùng với các đội THPT Thực Nghiệm, Nguyễn Gia Thiều và Alfred Nobel.

Khung thành của THPT Alfred Nobel liên tục bị uy hiếp chao đảo
Các cầu thủ Hòa Bình – La Trobe đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hay, thể hiện được tinh thần fair – play
Sau màn tranh tài quyết liệt, trường THPT Hòa Bình – La Trobe giành chiến thắng chung cuộc

Với màn so tài diễn ra quyết liệt và đầy kịch tính, trận đấu đã nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của các thầy cô và học sinh của hai trường. Cả hai đội thi đấu với quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả một trận đấu hay nhưng rất fair – play với rất ít các pha phạm lỗi.

Thi đấu vượt trội hơn đối thủ ở việc tổ chức đội hình, chiến thuật cũng như tận dụng tốt cơ hội, kết quả chung cuộc, THPT Hòa Bình – La Trobe đã giành chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục trước THPT Alfred Nobel.

Các cầu thủ của THPT Hòa Bình – La Trobe đã có một trận đấu xuất sắc trước đối thủ THPT Alfred Nobel
Niềm vui của các cầu thủ Hòa Bình – La Trobe Hà Nội

Giải bóng đá học sinh THPT Báo An Ninh Thủ đô diễn ra 06.10.2019 và dự kiến kết thúc vào ngày 17.11.2019. Hy vọng với chiến thắng trước THPT Alfred Nobel, đội bóng đá nam của Hòa Bình – La Trobe sẽ có thêm động lực, tạo đà cho những trận đấu khó khăn tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *