Chương trình giáo dục mầm non của Trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội

Chương trình giáo dục mầm non áp dụng tại trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội là sự kết hợp của chương trình khung Bộ Giáo dục – Đào tạo với phương pháp giáo dục chuyên biệt, tiên tiến và cách tiếp cận hiện đại.

Với phương châm giáo dục toàn diện KIẾN THỨC – KỸ NĂNG – ĐẠO ĐỨC, chương trình giáo dục mầm non Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội sẽ đặt tiền đề ban đầu cho sự phát triển nhân cách của trẻ, là bước chuẩn bị toàn diện cho bé về thể chất, tư duy, cảm xúc và ngôn ngữ, giúp trẻ sẵn sàng bước vào giai đoạn tiểu học.

Chương trình giáo dục của Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội luôn lấy trẻ làm trung tâm

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KỸ NĂNG, PHÁT TRIỂN TƯ DUY SÁNG TẠO

Chương trình giáo dục tại Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội giúp nuôi dưỡng tinh thần tự lập, chủ động của trẻ thông qua hình thức học tập do học sinh tự chủ trì – một mô hình phổ biến tại các trường mầm non quốc tế trên thế giới. Thông qua các phương pháp học tập tích cực, lấy trẻ làm trung tâm, mỗi học sinh mầm non của Hòa bình – La Trobe – Hà Nội luôn được quan tâm, định hướng với một lộ trình phát triển riêng, phù hợp với đặc điểm và tiềm năng của trẻ. Đặc biệt, trường hiện đang áp dụng phương pháp Reggio Emilia tiên tiến giúp phát huy sự sáng tạo, chủ động và tư duy tích cực của trẻ, khuyến khích trẻ trực tiếp trải nghiệm, tự mình khám phá và lĩnh hội tri thức.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU

Chương trình giáo dục của trường tập trung vào sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các hoạt động học tập và vui chơi phong phú kết hợp với các môn năng khiếu đa dạng. Với các góc nghệ thuật, phòng xưởng nghệ thuật, phòng gym và âm nhạc… mỗi trẻ đều được khuyến khích, định hướng phát triển theo tính cách riêng và năng lực cá nhân của mình.

Chương trình học giúp trẻ phát triển tối đa sự sáng tạo, tư duy

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Các dụng cụ học tập hiện đại được trang bị đầy đủ tại hệ thống phòng học chức năng chuyên biệt như gym, yoga… giúp bé phát triển toàn diện về thể chất.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ

Song song với các chương trình tiếng Việt, nhà trường còn tạo môi trường cho trẻ làm quen với tiếng Anh ngay từ khi 3 tuổi… Chương trình tiếng Anh được phát triển theo các chương trình giảng dạy mầm non quốc tế với 100% là giáo viên bản ngữ. Nguồn học liệu phong phú với nhiều đầu sách thiếu nhi hỗ trợ cho quá trình học tập của trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội còn đặc biệt chú trọng tới các hoạt động học tập trải nghiệm như tổ chức các buổi tham quan, dã ngoại hàng tháng, giúp bé khám phá văn hóa và những điều kì diệu của thiên nhiên, cuộc sống.

Các hoạt động dã ngoại giúp bé trải nghiệm văn hóa, khám phá thiên nhiên

Học sinh khi kết thúc chương trình Mầm non tại Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội sẽ có nhiều lợi thế để bước vào lớp 1 khi đã được rèn luyện về kỹ năng tự lập, phương pháp học tập chủ động. Nhà trường cam kết mang lại cho học sinh những giá trị, giúp các con không chỉ sẵn sàng cho những cấp học sau này mà còn trở thành những công dân toàn cầu của thế kỷ 21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *