HỌC ĐÀN GUITAR TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN NGHIỆP

Đàn guitar là một nhạc cụ phổ biến đối với hầu hết mọi người. Nếu bạn đã từng say đắm những ngón đàn tuyệt vời của các nghệ sĩ thì tại sao không tự chính mình tạo nên những giai điệu đó. Để tự học đàn guitar thì không phải là điều mà ai cũng có thể làm được, cái giá của thành công là sự không ngừng cố gắng và kinh nghiệm của người dạy nhạc cụ.

Đàn Guitar có từ bao giờ

Lịch sử ghi nhận những chiếc guitar cổ đầu tiên ra đời cách đây hơn 5000 năm, sau này người Tây Ban Nha cải tiến lại thành những chiếc guitar như bây giờ, chính vì thế đàn guitar còn có tên là Tây Ban cầm. Tuy vậy tới thế kỷ 19 dưới sự tài hoa của nghệ nhân Antonio de Torres Jurado (1817-1892) chúng mới đạt được sự hoàn mỹ của mình.

Học đàn guitar có khó không?

Cũng như bao nhạc cụ khác, guitar không phải là một môn dễ dàng. Để học đàn guitar tốt bạn cần phải có nhiều yếu tố như sự kiên trì và một người thầy giỏi. Việc lựa chọn một môi trường học tập thích hợp cũng là yếu tố khiến bạn tiến xa hơn trong quá trình tập luyện.

Tác dụng của đàn guitar trong cuộc sống

Chơi guitar có thể làm đầu óc tập trung, tỉnh táo, cải thiện trí nhớ và tư duy sáng tạo. Theo tạp chí Journal of Neuroscience, thông qua các hoạt động tập trung vào những đọc những ký âm có nghĩa của bài nhạc, chơi nhạc cụ giúp cải thiện chức năng hệ thần kinh, từ đó có thể làm phát triển kỹ năng về ngôn ngữ và nhận thức.

Ngoài ra việc học đàn guitar cũng có thể giúp bạn thư giãn sau những giờ phút căng thẳng bên sự nghiệp và chuyện học tập.

Học đàn guitar tại Artiest

Đối tượng học

Tất cả những ai yêu thích guitar đều có thể ghi danh học, không phân biệt độ tuổi, giới tính.

Sự tận tụy từ đội ngũ giáo viên và nhà điều hành

Học viên đăng ký học đàn guitar sẽ được các giáo viên đặc biệt có năng lực chuyên môn trong lĩnh vực trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn thực hành chi tiết, cụ thể là mỗi giáo viên sẽ kèm một học viên nên bạn không cần bận tâm về quá trình học tập và tập luyện.

Học viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất về môi trường học tập, nơi học sạch sẽ, khang trang, yên tĩnh giúp có thể tập trung hơn trong việc thực hành. Những học viên có thể sử dụng guitar riêng của mình hoặc mượn tại trung tâm đều được.

Thời gian học

Để cho hiệu quả học được cao nhất, học viên có thể sắp xếp lịch học của mình, nhưng tốt nhất nên từ 3 buổi đến 6 buổi/ tuần. Mỗi buổi khoảng 1 giờ; sau 12 tuần học sẽ kết thúc một khóa học.

Học được gì từ những buổi tập?

Đến với Elite Arts Academy học viên sẽ được tiếp thu những chương trình học tiêu chuẩn đến tiên tiến tùy theo từng nhu cầu. Với tiêu chí lấy chất lượng làm hàng đầu, học viên từ chưa từng cầm đàn, chưa biết nhạc lý sẽ được tận tình hỗ trợ để hoàn thiện kỹ năng sau từng buổi học.

Chương trình học cũng được phân theo độ tuổi, để đảm bảo học viên đạt được sự tiến bộ nhanh nhất. Hơn nữa, mỗi khóa học kết thúc học viên sẽ được thử sức mình với các bài kiểm tra và được cấp chứng nhận như một bằng chứng cho sự kiên trì trong suốt khóa học đàn guitar.